Myndum borg – málþing

Hvernig myndi Reykjavík líta út ef fleiri hjóluðu? Eða tækju strætó? Samtök um Bíllausan lífsstíl endurgerðu þann 19. júní fræga myndaseríu frá borginni Münster í Þýskalandi þar sem í forgrunni standa 70 manns, en að baki þeim þrír mismunandi ferðamátar, þ.e. 60 bílar, 70 hjól og einn strætó.

Nú á samgönguviku verða myndirnar frumsýndar og af því tilefni stendur Bíllaus lífsstíll fyrir málþingi í Hafnarhúsinu, föstudaginn 17. september frá klukkan 15:00 til 17:00, sem ber titilinn Myndum borg.

Fyrirlesarar verða Jón Gnarr borgarstjóri, Svandís Svavarsdóttir umhverfisráðherra, Gísli Marteinn Baldursson, Sigrún Helga Lund, Páll Hjaltason, Bergur Ebbi Benediktsson og Ólafur Mathiesen. Einnig verður sýnt stutt myndskeið um framkvæmd tilraunarinnar.

Við vonumst til að sjá ykkur sem flest, málþingið er öllum opið og aðgangur ókeypis.

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *